THAM GIA Ý KIẾN VÀO DỰ THẢO VĂN BẢN PHÁP LUẬT: QUYẾT ĐỊNH QUY ĐỊNH DANH MỤC, THỜI GIAN TÍNH HAO MÒN VÀ TỶ LỆ HAO MÒN TÀI SẢN CỐ ĐỊNH VÔ HÌNH; DANH MỤC TÀI SẢN CỐ ĐỊNH ĐẶC THÙ THUỘC PHẠM VI QUẢN LÝ CỦA TỈNH

Thực hiện văn bản số 1623/UBND-NC ngày 05/4/2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai về việc điều chỉnh, bổ sung danh mục văn bản QPPL (lần 2 năm 2024).

Sở Tài chính soạn thảo Dự thảo Tờ trình, Quyết định quy định danh mục, thời gian tính hao mòn, tỷ lệ hao mòn tài sản cố định vô hình; danh mục tài sản cố định đặc thù thuộc phạm vi quản lý của tỉnh Lào Cai (Nội dung Tài liệu: tải về).

Thực hiện quy trình xây dựng văn bản QPPL, Sở Tài chính đề nghị các cơ quan, đơn vị tham gia ý kiến đối với các dự thảo trên và gửi về Sở Tài chính trước ngày 16/4/2024.

(Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc đề nghị liên hệ ông Nguyễn Hữu Tiến, Chuyên viên phòng Quản lý giá và tài sản công - Sở Tài chính, số điện thoại: 09739 222 88)

Sở Tài chính đề nghị các cơ quan, đơn vị có liên quan phối hợp thực hiện./.