THAM GIA Ý KIẾN VÀO DỰ THẢO VĂN BẢN PHÁP LUẬT: NGHỊ QUYẾT QUY ĐỊNH HỆ SỐ ĐIỀU CHỈNH GIÁ ĐẤT NĂM 2024 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH LÀO CAI

Căn cứ nội dung, chương trình Kỳ họp phát sinh lần thứ 1 năm 2014 HĐND tỉnh khóa XVI (kỳ họp thứ 17) và Văn bản số 328/HĐND-TT ngày 20 tháng 12 năm 2023 của Hội đồng nhân dân về việc xem xét thông qua hệ số điều chỉnh giá đất; Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh tại văn bản số 6701/UBND-TNMT ngày 26/12/2023 đề xuất tham mưu UBND tỉnh các nội dung liên quan đến quy định hệ số điều chỉnh giá đất năm 2024 trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Sở Tài chính soạn thảo Dự thảo Tờ trình Nghị quyết quy định hệ số điều chỉnh giá đất năm 2024 trên địa bàn tỉnh Lào Cai (Tài liệu tải về ).

Để thực hiện theo đúng quy trình ban hành văn bản Quy phạm pháp luật. Sở Tài chính xin ý kiến của UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lào Cai và đề nghị các Sở, ngành, các huyện, thị xã, thành phố nghiên cứu tham gia ý kiến bằng văn bản vào Dự thảo tờ trình, dự thảo Nghị quyết quy định hệ số điều chỉnh giá đất năm 2024 trên địa bàn tỉnh Lào Cai và gửi về Sở Tài chính trước ngày 03/01/2024 để tổng hợp trình UBND tỉnh trình Hội đồng nhân dân Nghị quyết quy định hệ số điều chỉnh giá đất năm 2024 trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Quá thời gian nêu trên Sở, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố  không có văn bản tham gia ý kiến gửi Sở Tài chính thì coi như đồng ý nội dung điều chỉnh hệ số giá đất năm 2024 tại Dự thảo Tờ trình, Dự thảo Nghị quyết.

Đề nghị các Sở, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố quan tâm phối hợp thực hiện./.