TRAO TẶNG XI MĂNG CHO XÃ ĐỂ XÂY DỰNG NTM VÀ TẶNG QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO, GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TẠI XÃ NGHĨA ĐÔ, HUYỆN BẢO YÊN

Ngày 26/12/2022, thực hiện kế hoạch giúp đỡ xã Nghĩa Đô năm 2022, Tổ công tác Sở Tài chính phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh, các nhà tài trợ đã trao 30 tấn xi măng trị giá 40 triệu đồng cho xã để hỗ trợ công tác xây dựng NTM tại xã và trao tặng 66 suất quà tết mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các hộ nghèo, gia đình chính sách nhân dịp tết Nguyên đán năm 2023.

Tham dự Chương trình có đồng chí Vũ Lân – Phó Giám đốc Sở Tài chính cùng các thành viên Tổ công tác giúp đỡ xã xây dựng nông thôn mới của Sở Tài chính; các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy huyện Bảo Yên, đại diện các phòng thuộc UBND huyện Bảo Yên phụ trách xã; Đảng ủy, HĐND, UBND xã và bà con nhân dân, các hộ nghèo, các hộ gia đình chính sách xã Nghĩa Đô.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực trong công tác giúp đỡ các xã xây dựng nông thôn mới được Sở Tài chính tỉnh Lào Cai phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức thực hiện hàng năm nhằm giúp đỡ xã xây dựng NTM và kịp thời động viên về tinh thần và vật chất cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách vui xuân đón tết./.

Một số hình ảnh tại buỗi lễ Chương trình trao tặng quà.

Đồng chí Vũ Lân – Phó Giám đốc Sở Tài chính đại diện cho Tổ công tác Sở Tài chính phát biểu, chúc tết tại Hội nghị
Các thành viên trong Tổ công tác Sở Tài chính trao tặng 30 tấn xi măng
hỗ trợ cho xã để xây dựng Nông thôn mới
trao tặng quà tết cho đại diện các hộ nghèo, hộ chính sách trên địa bàn xã Nghĩa Đô.
Các đại biểu đại diện cho Sở Tài chính; Huyện ủy huyện Bảo Yên lên trao giấy khen
cho các hộ có thành tích cao trong xây dựng Nông thôn mới của xã Nghĩa Đô
Phan Ngọc Sơn - Chuyên viên phòng Quản lý ngân sách Sở Tài chính tỉnh Lào Cai