TỔ CÔNG TÁC NÔNG THÔN MỚI SỞ TÀI CHÍNH TỈNH LÀO CAI THAM DỰ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021 VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ TIỂU HỌC VÀ THCS XÃ XUÂN THƯỢNG, HUYỆN BẢO YÊN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng Trường Phổ thông dân tộc nội trú Tiểu học và THCS xã Xuân Thượng, huyện Bảo Yên năm học 2020 – 2021

Ngày 05/9/2020, Tổ công tác Nông thôn mới Sở Tài chính tỉnh Lào Cai tổ chức đoàn công tác tham dự Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 và đón Bằng công nhận Trường Phổ thông dân tộc nội trú Tiểu học và THCS xã Xuân Thượng, huyện Bảo Yên đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đồng thời tại buổi Lễ, Tổ công tác cũng đã trao tặng 30 xuất học bổng cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi trên địa bàn xã.

Đ/c Vũ Xuân Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh trao Bằng công nhận Trường Phổ thông dân tộc nội trú Tiểu học và THCS xã Xuân Thượng, huyện Bảo Yên đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Sau khi dự lễ khai giảng năm học mới tại cụm trường Mầm Non, Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS xã Xuân Thượng. Tổ công tác cùng Đoàn công tác của tỉnh đã đã đi thăm, chúc mừng năm học mới tại trường Bán trú Tiểu học xã Xuân Thượng, nắm bắt, kiểm tra cơ sở vật chất trường lớp, bếp ăn, nơi ở bán trú của các em học sinh trước khi chính thức bước vào năm học mới.

Đ/c Đinh Văn Đăng – Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Lào Cai trao học bổng
cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi trên địa bàn xã.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực trong công tác giúp đỡ các xã xây dựng nông thôn mới được Sở Tài chính tỉnh Lào Cai tổ chức thực hiện hàng năm nhằm động viên về tinh thần và vật chất cho các cháu học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới./.

Hoàng Việt Dũng - Phó Chánh Văn phòng Sở Tài chính tỉnh Lào Cai