SỞ TÀI CHÍNH – NHÓM CÔNG TÁC NTM (NHÓM 2) KIỂM TRA, NẮM BẮT KẾT QUẢ THỰC HIỆN TIÊU CHÍ NTM HOÀN THÀNH TRONG NĂM 2017, ĐĂNG KÍ HOÀN THÀNH TRONG NĂM 2018 VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN TẠI XÃ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2018
Ngày 07/02/2018, Sở Tài chính đã tổ chức đoàn công tác xuống kiểm tra, nắm bắt tình hình thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới năm 2017, các tiêu chí dự kiến đăng kí hoàn thành trong năm 2018 và tặng quà cho các hộ gia đình, các cháu học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Xuân Thượng nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 theo Kế hoạch số 200/KH-STC ngày 05/02/2018 của Sở Tài chính.

Đại diện Sở Tài chính có đồng chí Đinh Thị Nhài - PGĐ Sở Tài chính, Tổ công tác giúp đỡ xã Xuân Thượng xây dựng nông thôn mới của Sở Tài chính; Đại diện UBND huyện Bảo Yên có các đồng chí Lãnh đạo đại diện Phòng Tài chính – Kế hoạch, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Xuân Thượng.

Tại buổi làm việc, Sở Tài chính đã trao tặng 30 suất quà tổng trị giá 15.000.000 đồng (bao gồm: mứt tết, bánh kẹo, tiền mặt…).
Sau khi trao tặng các phần quà tết, đoàn công tác đã làm việc với cấp ủy, chính quyền xã Xuân Thượng, nắm bắt tình hình phát triển kinh tế xã hội; kết quả Chương trình xây dựng Nông thôn mới của xã năm 2017; các phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của xã trong năm 2018 đồng thời ghi nhận các kiến nghị, đề xuất của xã nhằm thực hiện tốt các tiêu chí NTM đăng kí hoàn thành trong năm 2018 góp phần sớm đưa xã Xuân Thượng về đích NTM.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Đoàn công tác tặng quà tết cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Xuân Thượng

Lãnh đạo Sở Tài chính tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…

và các hộ nghèo trên địa bàn xã Xuân Thượng

Lãnh đạo UBND xã Xuân Thượng tặng quà cho người uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã.

Trần Văn Hữu - Tổ viên Tổ công tác giúp đỡ xã Xuân Thượng xây dựng nông thôn mới của Sở Tài chính