ĐOÀN CÔNG TÁC SỞ TÀI CHÍNH THAM DỰ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023 VÀ LÀM VIỆC VỚI XÃ NGHĨA ĐÔ, HUYỆN BẢO YÊN VỀ CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN MỚI

Sáng ngày 05/9/2022, Nhóm công tác giúp đỡ xã Nghĩa Đô, huyện Bảo Yên xây dựng nông thôn mới của Sở Tài chính đã tham dự Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 tại các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT  trên địa bàn xã Nghĩa Đô.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Lân – Phó Giám đốc Sở Tài chính cùng các thành viên Nhóm công tác giúp đỡ xã xây dựng nông thôn mới của Sở Tài chính; Đại diện các phòng thuộc UBND huyện Bảo Yên phụ trách xã; Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nghĩa Đô; giáo viên, học sinh, phụ huynh các cấp học Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT xã Nghĩa Đô.

Đ/c Vũ Lân - Phó giám đốc Sở tặng tặng quà cho các cháu học sinh khó khăn
đạt thành tích học tập xuất sắc năm 2021-2022

Nhân dịp khai giảng năm học mới năm 2022-2023, Sở Tài chính đã vận động tổ chức, cá nhân tặng 03 suất học bổng cho 03 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó đạt thành tích học tập xuất sắc năm học 2021-2022 (mỗi suất giá trị 2.000.000 đồng); hỗ trợ 05 suất quà cho 05 cháu học sinh nghèo vượt khó năm học 2021-2022 (mỗi suất quà giá trị 300.000 đồng); hỗ trợ cho trường tiểu học, THCS mỗi trường 01 suất quà 02 (mỗi suất quà giá trị 2.000.000 đồng).

Đ/c Vũ Lân - Phó giám đốc Sở tặng quà, hoa chúc mừng các trường

Sau khi tham dự Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023, Nhóm công tác của Sở Tài chính tổ chức làm việc với Đảng ủy, UBND xã Nghĩa Đô về đánh giá tình hình xây dựng nông thôn mới 9 tháng đầu năm, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới 3 tháng cuối năm 2022. Trong đó, tập trung mũi nhọn vào các nhiệm vụ trong tâm là xây dựng hệ thống đường giao thông nông thôn gắn với phát triển du lịch cộng đồng và bảo vệ mội trường sống của nhân dân xanh, sạch, đẹp.

Đoàn công tác Sở Tài chính chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể các thầy cô giáo
và đại biểu các cơ quan, tổ chức đến dự lễ khai giảng

Đây là một trong những hoạt động thiết thực trong công tác giúp đỡ các xã xây dựng nông thôn mới được Sở Tài chính tỉnh Lào Cai phối hợp với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tổ chức thực hiện hàng năm. Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến công tác./.

Phan Ngọc Sơn - Chuyên viên phòng Quản lý ngân sách Sở Tài chính tỉnh Lào Cai