HỘI VIÊN CHỮ THẬP ĐỎ SỞ TÀI CHÍNH TỈNH LÀO CAI THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN CHƯƠNG TRÌNH “HÀNH TRÌNH ĐỎ” NĂM 2022
Ngày 28/6/2022, cán bộ, hội viên, thanh niên hội Chữ thập đỏ Sở Tài chính tỉnh Lào Cai đã tham gia chương trình hiến máu tình nguyện tại chương trình “Hành trình đỏ” năm 2022.

Nối tiếp thành công trong phong trào hiến máu nhân đạo các năm qua, cùng cùng với việc phát huy tinh thần tình nguyện, sẻ chia với cộng đồng trong hoạt động hiến máu cứu người. Sáng ngày 28/6/2022, Hội Chữ Thập đỏ Sở Tài chính tỉnh Lào Cai đã cử 11 cán bộ, hội viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện tại chương trình “Hành trình đỏ”, Ngày hội hiến máu Sắc đỏ biên cương lần thứ IV năm 2022.

Chương trình “Hành trình đỏ” là hoạt động được tổ chức thường niên hàng năm, đây thực sự là hoạt động rất ý nghĩa và mang tính nhân văn cao, luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, hội viên, thanh niên Hội Chữ Thập đỏ Sở Tài chính. Trong thời gian tới, BCH Hội Chữ Thập đỏ Sở Tài chính sẽ tiếp tục tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, hội viên, thanh niên tích cực hưởng ứng các đợt hiến máu nhân đạo do các cấp phát động vì mỗi đơn vị máu được trao đi là mang lại cho những bệnh nhân niềm hy vọng được tiếp tục sống./.

Một số hình ảnh tại buổi hiến máu…

Đồng chí Hoàng Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai trao chứng nhận tôn vinh
Hội viên Trần Xuân Quang tiêu biểu tham gia hiến máu tình nguyện