CÁN BỘ, HỘI VIÊN, THANH NIÊN CHỮ THẬP ĐỎ SỞ TÀI CHÍNH TỈNH LÀO CAI THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN TẠI CHƯƠNG TRÌNH HÀNH TRÌNH ĐỎ NĂM 2019

Ngày 02/7/2019, cán bộ, hội viên, thanh niên Hội Chữ thập đỏ Sở Tài chính tỉnh Lào Cai đã tham gia chương trình hiến máu tình nguyện tại chương trình Hành trình đỏ năm 2019.

Nối tiếp thành công của phong trào hiến máu nhân đạo các năm qua, cùng cùng với việc phát huy tinh thần tình nguyện, chia sẻ với cộng đồng trong hoạt động hiến máu cứu người. Sáng ngày 02/7/2019, Hội Chữ Thập đỏ Sở Tài chính tỉnh Lào Cai đã cử 13 cán bộ, hội viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện tại chương trình Hành trình đỏ năm 2019.

Chương trình Hành trình đỏ là hoạt động được tổ chức thường niên hàng năm, đây thực sự là hoạt động rất ý nghĩa và mang tính nhân văn cao, luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, hội viên, thanh niên Hội Chữ Thập đỏ Sở Tài chính. Trong thời gian tới, BCH Hội Chữ Thập đỏ Sở Tài chính sẽ tiếp tục tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, hội viên, thanh niên tích cực hưởng ứng các đợt hiến máu nhân đạo do các cấp phát động, vì mỗi đơn vị máu được trao đi là mang lại cho những bệnh nhân niềm hy vọng được tiếp tục sống./.
Đặng Trung Hiếu - Chuyên viên Phòng Tài chính Doanh nghiệp

Một số hình ảnh tại buổi hiến máu…