CĐCS SỞ TÀI CHÍNH TỈNH LÀO CAI TỔ CHỨC GIAO LƯU - GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 - 10
         Hòa trong không khí cả nước tưng bừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Công đoàn cơ sở Sở Tài chính tỉnh Lào Cai đã phối hợp với chính quyền cơ quan tổ chức nhiều hoạt động hướng tới chào mừng ngày kỷ niệm như: Tọa đàm, ôn lại lịch sử truyền thống Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Các đồng chí Lãnh đạo ngành Tài chính  tặng hoa cho đại diện
chị em phụ nữ, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Tài chính

Hướng đến kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10. Công đoàn cơ sở Sở Tài chính tỉnh Lào Cai đã phối hợp với chính quyền cơ quan tổ chức nhiều hoạt động hướng tới chào mừng ngày kỷ niệm như: Tọa đàm, ôn lại lịch sử truyền thống Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10... Thông qua các hoạt động kỷ niệm nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, giúp nữ công chức, viên chức, người lao động nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Nâng cao trách nhiệm và đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, giao lưu đồng chí Ngô Đức Ảnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính đã đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở bày tỏ niềm tự hào, trân trọng với truyền thống, phẩm chất của Phụ nữ Việt Nam nói chung và chị em phụ nữ Sở Tài chính nói riêng, đồng thời ghi nhận những đóng góp của toàn thể nữ công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Tài chính trong việc góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của cơ quan được cấp trên giao. Đồng chí cũng mong rằng cán bộ nữ công chức, viên chức, người lao động Sở Tài chính sẽ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để trở thành lực lượng nòng cốt trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị, gương mẫu trong các phong trào thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chuyên môn, mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Buổi gặp mặt – giao lưu đã thành công tốt đẹp, không chỉ mang lại niềm vui, niềm tự hào về Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, mà còn giúp cán bộ công chức, viên chức, người lao động Sở Tài chính tăng thêm tình đoàn kết, tinh thần hăng say làm việc để giúp đỡ nhau phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Phùng Đức Minh - Phó Chánh Văn phòng Sở Tài chính tỉnh Lào Cai