CHI BỘ SỐ 1 - ĐẢNG BỘ SỞ TÀI CHÍNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2022 - 2025
Ngày 18/8/2022 Chi bộ số 1 - Đảng bộ Sở Tài chính đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Đại biểu và đảng viên Chi bộ số 1 - Đảng bộ Sở Tài chính tới dự Đại hội

Thực hiện Kế hoạch số 103 -KH/ĐUK, ngày 27/5/2022 của Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh về tổ chức “Đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở và chi bộ trực thuộc đảng ủy bộ phận, nhiệm kỳ 2022-2025”; Kế hoạch số 08-KH/ĐU ngày 31/5/2022 của Đảng ủy Sở Tài chính về việc ban hành kế hoạch tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 - 2025; Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Tài chính, ngày 18/8/2022 Chi bộ 1 đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đến dự Đại hội có đồng chí Ngô Đức Ảnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Tài chính, cùng toàn thể 20 Đảng viên có mặt trong Chi bộ (vắng 02 đồng chí có lý do).

Đại hội đã nghe: Báo cáo chính trị trình đại hội Chi bộ 1, lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2022, do đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Bí thư Chi bộ trình bày; Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022 do đồng chí Nguyễn Trọng Huân - Bí thư Chi bộ trình bày tại Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm trình bày thông qua Báo cáo chính trị
của Chi bộ Khóa II, nhiệm kỳ 2020 - 2022 trình Đại hội
Đồng chí Nguyễn Trọng Huân, Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Lào Cai
trình bày báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022

Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Ngô Đức Ảnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Tài chính đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của Chi bộ số 1 trong nhiệm kỳ 2020-2022, góp phần vào thành tích chung của toàn cơ quan, Đảng bộ Sở Tài chính. Đồng chí đã có những ý kiến phát biểu chỉ đạo, định hướng chi bộ tập trung vào những mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu trong nhiệm kỳ tới, phát huy tính tiên phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được Bộ Tài chính, UBND tỉnh và Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Tài chính giao cho, đồng thời sáng suốt lựa chọn những đảng viên tiêu biểu để bầu vào Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 để lãnh đạo Chi bộ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra.

Đồng chí Ngô Đức Ảnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Tài chính
phát biểu tại Đại hội Chi bộ số 1

Thay mặt Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022, đồng chí Nguyễn Trọng Huân tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Ngô Đức Ảnh và các ý kiến tham luận trong Đại hội về các giải pháp thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025, Chi bộ số 1 sẽ khẩn trương hoàn thiện Văn kiện sau đại hội để báo cáo Đảng ủy Sở Tài chính và tổ chức triển khai các mục tiêu, nhiệm vụ đã được Đại hội thông qua.

Đại hội tiến hành bầu cử

Đại hội đã bầu 03 đồng chí tham gia Chi ủy Chi bộ số 1 nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng chí Nguyễn Trọng Huân được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Hoàng Việt Dũng giữ chức vụ Chi ủy viên.

Đồng chí Ngô Đức Ảnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Tài chính
tặng hoa chúc mừng các đồng chí Chi ủy Chi bộ số 1, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Tiếp nối chương trình Đại hội, đồng chí Ngô Đức Ảnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Tài chính đã trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 04 đảng viên dự bị: Hoàng Minh Thắng; Phan Ngọc Sơn; Phan Thị Lan Hương; Trần Thị Thanh Nhàn.

Đồng chí Ngô Đức Ảnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính
trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức

Sau ½ ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đúng theo Điều lệ Đảng, Đại hội Chi bộ số 1 lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp, với tinh thần đoàn kết và nhất trí cao, toàn thể đảng viên Chi bộ số 1 đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội và quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đồng chí Ngô Đức Ảnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính
chụp hình lưu niệm cùng toàn thể các đồng chí đảng viên
của Chi bộ số 1, nhiệm kỳ 2022 - 2025
Đinh Văn Tiến - Chuyên viên Văn phòng Sở Tài chính tỉnh Lào Cai