HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG VÀ HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC SỞ TÀI CHÍNH TỈNH LÀO CAI NĂM 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024

Chiều ngày 05/02/2024, tại hội trường Tầng 8, Trụ sở Khối 10, Sở Tài chính đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, cơ quan và Công đoàn để đánh giá tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023, triển khai kế hoạch công tác năm 2024. Hội nghị đã thông qua việc thực hiện công khai Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế chi trả tiền lương và thu nhập tăng thêm của Sở Tài chính; nội dung kê khai tài sản, thu nhập năm 2023.... Qua đó thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của tập thể Ban Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Tài chính về công tác tài chính - ngân sách nhà nước năm 2023 đã đạt được.

Tại Hội nghị, đại diện các chi bộ, tổ chức đoàn thể, các phòng chuyên môn, trung tâm thuộc Sở đã phát biểu tham luận, tham gia đóng góp ý kiến với những nội dung: Công tác tổ chức xây dựng Đảng; công tác đoàn thể xã hội và việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn… đề xuất các giải pháp nhằm triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024. Tại hội nghị đã tổ chức kiện toàn bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 - 2026.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Ngô Đức Ảnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong năm 2023 của Tập thể Sở Tài chính, đây cũng là tiền đề quan trọng, tạo đà để tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Tài chính tiếp tục thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ, kế hoạch năm 2024 được Bộ Tài chính và UBND tỉnh giao.

Tại Hội nghị đã công bố các Quyết định và trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Ðảng, chuyên môn, công đoàn năm 2022, 2023./

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Các đại biểu dự hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thái Hòa, Chánh Văn phòng Sở triển khai hội nghị

Đồng chí Chu Văn Khương, Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ tài chính
đã phát biểu tham luận, tham gia đóng góp ý kiến

Đồng chí Hoàng Thị Hiền, Phó Trưởng phòng, Phụ trách phòng Quản lý ngân sách