HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG, CƠ QUAN VÀ CÔNG ĐOÀN SỞ TÀI CHÍNH TỈNH LÀO CAI NĂM 2022

Chiều ngày 17/01/2023, tại hội trường Tầng 8, Trụ sở Khối 10, Sở Tài chính đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, cơ quan và Công đoàn để đánh giá tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022, triển khai kế hoạch công tác năm 2023. Hội nghị đã thông qua: Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2023 của Sở Tài chính; Báo cáo tóm tắt hoạt động công tác công đoàn năm 2022; phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 của Công đoàn cơ sở Sở Tài chính; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và thực hiện Quy chế dân chủ của Sở Tài chính; việc thực hiện công khai Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế chi trả tiền lương và thu nhập tăng thêm của Sở Tài chính; nội dung kê khai tài sản, thu nhập năm 2022.... Các báo cáo nêu rõ được sự quan tâm, chỉ đạo của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh và sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của tập thể Ban Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Tài chính, công tác tài chính - ngân sách nhà nước năm 2022 đã đạt được những kết quả tích cực, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tại Hội nghị, đại diện các chi bộ, tổ chức đoàn thể, các phòng chuyên môn, trung tâm thuộc Sở đã phát biểu tham luận, tham gia đóng góp ý kiến với những nội dung: Công tác tổ chức xây dựng Đảng; công tác đoàn thể xã hội và việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn… đề xuất các giải pháp nhằm triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023. Tại hội nghị đã tổ chức kiện toàn bầu Trưởng Ban thanh tra nhân dân theo Nghị định số 159/2016/NĐ-CP ngày 29/11/2016 của Chính phủ.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Ngô Đức Ảnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong năm 2022 của Tập thể Sở Tài chính, đây cũng là tiền đề quan trọng, tạo đà để tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Tài chính tiếp tục thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ, kế hoạch năm 2023 được Bộ Tài chính và UBND tỉnh giao.

Tại Hội nghị đã công bố các Quyết định và trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Ðảng, chuyên môn, công đoàn năm 2022./.

Các đại biểu dự hội nghị.
Đồng chí Nguyễn Thái Hòa, Chánh Văn phòng Sở triển khai hội nghị
Đồng chí Ngô Đức Ảnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính phát biểu tại Hội nghị
Đại diện các phòng chuyên môn, Trung tâm thuộc Sở
đã phát biểu tham luận, tham gia đóng góp ý kiến