GIAO LƯU NGHIỆP VỤ, THỂ THAO, VĂN NGHỆ GIỮA KIỂM TOÁN NHÀ NƯỚC KHU VỰC VII VỚI SỞ TÀI CHÍNH 06 TỈNH TÂY BẮC (LÀO CAI - LAI CHÂU - ĐIỆN BIÊN - SƠN LA - YÊN BÁI - PHÚ THỌ) LẦN THỨ V NĂM 2022
Trong hai ngày 13 và 14/8/2022, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Lào Cai, Kiểm toán Nhà nước khu vực VII với Sở Tài chính 06 tỉnh khu vực Tây Bắc: Lào Cai - Lai Châu - Điện Biên - Sơn La - Yên Bái - Phú Thọ tổ chức chương trình giao lưu nghiệp vụ, thể thao, văn nghệ. Đây là sự kiện thường niên được Kiểm toán Nhà nước khu vực VII tổ chức nhằm cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể thao của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Qua đó, tăng cường sự đoàn kết, phối hợp, trao đổi học hỏi kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ trong quản lý Tài chính Ngân sách giữa các đơn vị.

Thực hiện Kế hoạch số 335/KH-KV VII và Điều lệ ngày 06/6/2022 của Kiểm toán nhà nước Khu vực VII. Sở Tài chính tỉnh Lào Cai là đơn vị được giao đăng cai tổ chức lần thứ V năm 2022. Đây là sự kiện thường niên, mục đích của giải là nhằm giao lưu động viên tinh thần, tạo động lực và khí thế sôi nổi đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nâng cao mối quan hệ giữa Kiểm toán Nhà nước khu vực VII với Sở Tài chính 06 tỉnh khu vực Tây Bắc.

Lễ khai mạc giải thể thao được diễn ra vào sáng ngày 13/8/2022 tại Nhà Thi đấu đa năng Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Lào Cai. Tới dự khai mạc và động viên khích lệ có đồng chí Đặng Xuân Phong, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai; đồng chí Vũ Văn Cài Ủy viên Ban Thường vụ Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; đồng chí Ngô Minh Kiểm, Kiểm toán trưởng KTNN khu vực VII; lãnh đạo Sở Tài chính 06 tỉnh khu vực Tây Bắc và đồng hành cùng với giải là Công ty cổ phần MISA Việt Nam.

Tham gia giao lưu thi đấu với gần 300 vận động viên đến từ 08 đoàn gồm Kiểm toán Nhà nước Khu vực VII và Sở Tài chính 06 tỉnh khu vực Tây Bắc: Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Yên Bái, Phú Thọ và Công ty Cổ phần Misa. Các vận động viên tranh tài gồm 04 môn thi đấu: bóng đá, bóng chuyền hơi, kéo co, quần vợt (Tennis). Tiếp đó, các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, các đại biểu tặng hoa, cờ lưu niệm và chụp ảnh cùng các đoàn tham gia giải.

Trên tinh thần “Thể thao cao thượng”, sau hai ngày thi đấu sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận so tài kịch tính.

Tại Lễ bế mạc Ban tổ chức đã công bố kết quả: Giải nhất toàn đoàn thuộc về đội Sở Tài chính tỉnh Lào Cai. Giải Nhì toàn đoàn thuộc về Sở Tài chính tỉnh Sơn La. Giải Ba thuộc về Sở Tài chính tỉnh Lai Châu. Giải khuyến khích toàn đoàn bao gồm các đội Kiểm toán Nhà nước khu vực VII; Sở Tài chính tỉnh Điện Biên; Sở Tài chính tỉnh Phú Thọ; Sở Tài chính tỉnh Yên Bái; Công ty Cổ phần MiSa.

Kết thúc giải, Sở Tài chính tỉnh Lào Cai đã chuyển giao Cờ thi đua đơn vị đăng cai tổ chức giải giao lưu nghiệp vụ, thể thao, văn nghệ giữa Kiểm toán Nhà nước khu vực VII với Sở Tài chính 06 tỉnh khu vực Tây Bắc năm 2023 cho Sở Tài chính tỉnh Điện Biên.

Một số hình ảnh tại Giải thể thao:

Toàn cảnh lễ khai mạc giải giao lưu nghiệp vụ, thể thao, văn nghệ
giữa Kiểm toán Nhà nước khu vực VII với Sở Tài chính 06 tỉnh khu vực Tây Bắc

Đồng chí Đặng Xuân Phong, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy,
Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai tặng hoa, cờ lưu niệm và chụp ảnh
cùng các đoàn tham gia giải.
Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai tặng hoa, cờ lưu niệm và chụp ảnh
c
ùng các đoàn tham gia giải.
Ban Tổ chức trao giải nhất môn thi Bóng chuyền hơi
cho các vận động viên Sở Tài chính tỉnh Lào Cai
Ban Tổ chức trao giải nhì Lãnh đạo và chiến sỹ môn thi Quần vợt (Tennis)
của vận động viên Sở Tài chính tỉnh Lào Cai
Ban Tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho Sở Tài chính tỉnh Lào Cai
Lãnh đạo Sở Tài chính chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên
Đồng chí Ngô Đức Ảnh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Lào Cai
chuyển giao Cờ thi đua đăng cai tổ chức giải
giao lưu nghiệp vụ, thể thao,
văn nghệ giữa Kiểm toán Nhà nước khu vực VII với Sở Tài chính 06 tỉnh
khu vực Tây Bắc năm 2023 cho Sở Tài chính tỉnh Điện Biên.
Đinh Văn Tiến - Chuyên viên Văn phòng Sở Tài chính tỉnh Lào Cai