THÔNG BÁO VỀ VIỆC LỰA CHỌN ĐỐI TÁC LIÊN KẾT THỰC HIỆN CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY NĂM 2024

Căn cứ Nghị định 60/2021/NĐ-CP ngày 21/6/2021 của Chính phủ về quy định cơ chế tự chủ tài chính của đơn vị sự nghiệp công lập;

Căn cứ Quyết định số 3399/QĐ-UBND ngày 12/12/2023 của UBND tỉnh Lào Cai về việc giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2024;

Căn cứ Quyết định số 181/QĐ-STC ngày 31/12/2023 của Sở Tài chính tỉnh Lào Cai về việc đặt hàng cung cấp dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước năm 2024.

Để có cơ sở lựa chọn đơn vị liên kết thực hiện cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại các trụ sở khối 3, 4, 5 (nhà số 1 + số 2), 6, 7, 8 (nhà số 1+ số 2), 9, 10, trụ sở Trung tâm giao lưu văn hóa và thông tin du lịch, đáp ứng yêu cầu về khối lượng và chất lượng dịch vụ, Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ Tài chính thông báo lựa chọn đối tác liên kết có đủ điều kiện, năng lực để cung cấp các dịch vụ, cụ thể như sau:

I. Thông tin liên kết:

1. Địa điểm thực hiện: Tại các trụ sở khối 3, 4, 5 (nhà số 1 + số 2), 6, 7, 8 (nhà số 1+ số 2), 9, 10, trụ sở Trung tâm giao lưu văn hóa và thông tin du lịch.

2. Hình thức liên kết: Không thành lập pháp nhân mới, các bên sử dụng tài sản của mình để thực hiện liên kết và tự quản lý, sử dụng tài sản của mình, tự đảm bảo các chi phí phát sinh trong quá trình hoạt động và được phân chia kết quả từ hoạt động liên kết theo hợp đồng.

3. Nội dung liên kết: Tổ chức thực hiện cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại các trụ sở Khối 3, Khối 4, Khối 5 (nhà số 1 + số 2), khối 6, khối 7, khối 8 (nhà số 1+ số 2), Khối 9, Khối 10, trụ sở Trung tâm giao lưu văn hóa và thông tin du lịch năm 2024, bao gồm các công việc sau:

- Kiểm tra giám sát các công việc về thời gian, khối lượng, chất lượng, quy trình thực hiện các công việc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo theo yêu cầu của cơ quan đặt hàng.

- Xây dựng kế hoạch bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy, thời gian triển khai thực hiện và thông báo đến các các cơ quan, đơn vị trong các trụ sở khối trước khi thực hiện công việc bảo trì, bảo dưỡng để đảm bảo an toàn về con người và tài sản trang thiết bị, lập danh sách nhân viên kỹ thuật giám sát, nhân viên kỹ thuật làm công tác bảo trì bảo dưỡng.

- Khi tiến hành bảo trì, bảo dưỡng nếu phát hiện các vật tư thiết bị có dấu hiệu hư hỏng không đảm bảo trong quá trình vận hành hệ thống phòng cháy chữa cháy, kiến nghị, đề xuất cần thay thế hoặc sửa chữa kịp thời.

- Lập hồ sơ, tổ chức nghiệm thu, thanh quyết toán kinh phí với cơ quan đặt hàng.

4. Phương án liên kết:

- Thời gian thực hiện liên kết: Tối đa 30 ngày, kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.

- Thực hiện các công việc bảo trì, bảo dưỡng: 01 lần.

5. Phương thức lựa chọn đối tác liên kết: Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ tài chính thực hiện đánh giá theo các tiêu chí được quy định tại phụ lục kèm theo thông báo này dựa trên bộ hồ sơ của đơn vị đối tác nộp cho Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ tài chính.

6. Tiêu chí lựa chọn đối tác liên kết: Có phụ lục kèm theo (Tải về).

II. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ

- Thời gian nộp hồ sơ: Trước 16h00 ngày 01/3/2024.

- Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng 1.02, Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ Tài chính, trụ sở khối 10, đường Trần Hưng Đạo, Phường Nam Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

III. Thành phần của hồ sơ tham gia liên kết gồm:

- Đơn đề nghị tham gia liên kết.

- Hồ sơ thể hiện sự đáp ứng các tiêu chí.

- Số lượng hồ sơ: 01 bộ.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ tại: Phòng Quản lý, khai thác tài sản công, Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ tài chính tỉnh Lào Cai, điện thoại: 02143.828.881.

Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ tài chính thông báo để các đơn vị được biết và phối hợp thực hiện.