THÔNG BÁO: VỀ VIỆC LỰA CHỌN ĐỐI TÁC LIÊN KẾT THỰC HIỆN CUNG CẤP DỊCH VỤ DUY TRÌ HỆ THỐNG THOÁT NƯỚC NĂM 2022

Căn cứ Nghị định 151/2017/NĐ-CP ngày 26/12/2017 của Chính phủ về quy định chi tiết một số điều của Luật quản lý, sử dụng tài sản công;

Căn cứ Nghị định 60/2021/NĐ-CP ngày 21/6/2021 của Chính phủ về quy định cơ chế tự chủ tài chính của đơn vị sự nghiệp công lập;

Căn cứ Quyết định số: 278/QĐ-STC ngày 31/12/2021 của Sở Tài chính tỉnh Lào Cai về việc đặt hàng cung cấp dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước năm 2022.

Để có cơ sở lựa chọn đơn vị liên kết thực hiện cung cấp dịch vụ duy trì hệ thống thoát nước năm 2022 tại các trụ sở khối 3, khối 4, khối 5 (nhà 2), khối 8 (nhà 1), khối 10, Trung tâm Giao lưu văn hóa và Thông tin du lịch và Cụm trường học, Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ Tài chính thông báo lựa chọn đối tác liên kết có đủ điều kiện, năng lực để cung cấp các dịch vụ, cụ thể như sau:

I. Thông tin liên kết:

1. Địa điểm thực hiện: Tại các trụ sở khối 3, khối 4, khối 5 (nhà 2), khối 8 (nhà 1), khối 10, Trung tâm Giao lưu văn hóa và Thông tin du lịch và Cụm trường học.

2. Hình thức liên kết: Không thành lập pháp nhân mới, các bên sử dụng tài sản của mình để thực hiện liên kết và tự quản lý, sử dụng tài sản của mình, tự đảm bảo các chi phí phát sinh trong quá trình hoạt động và được phân chia kết quả từ hoạt động liên kết theo hợp đồng.

3. Nội dung liên kết: Tổ chức thực hiện cung cấp dịch vụ duy trì hệ thống thoát nước tại các trụ sở khối 3, khối 4, khối 5 (nhà 2), khối 8 (nhà 1), khối 10, Trung tâm Giao lưu văn hóa và Thông tin du lịch và Cụm trường học  năm 2022, bao gồm các công việc sau:

- Xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện dịch vụ nạo vét bùn trên hệ thống thoát nước. Đảm bảo nạo vét sạch lượng bùn, đất trong hố ga, trong cống hộp, rãnh hở. Đảm bảo sự lưu thông dòng chảy bình thường của hệ thống thoát nước tại các trụ sở khối, đảm bảo vệ sinh môi trường.

- Xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện dịch vụ hút bể phốt bằng xe chuyên dụng. Chất thải trong quá trình đánh tan và hút không vương vãi gây mất vệ sinh quanh khu vực thi công. Bể phốt sau khi hút xong không còn chất thải đông kết, miệng nắp bể được đậy kín, chát chít hoàn trả mặt bằng ban đầu.

- Khi tiến hành duy trì hệ thống thoát nước nếu phát sinh sự cố, hư hỏng hệ thống thoát nước phải xác định nguyên nhân gây ra sự cố, hỏng hóc và báo cáo kịp thời, đầy đủ các thông tin liên quan cho Bên A để có biện pháp giải quyết, xử lý

- Lập hồ sơ, tổ chức nghiệm thu, thanh quyết toán kinh phí với cơ quan đặt hàng.

4. Phương án liên kết:

- Thời gian thực hiện liên kết: Tối đa 20 ngày, kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.

- Thực hiện các công việc duy trì: 01lần.

- Phương án tài chính: Giá trị đặt hàng từ dịch vụ duy trì hệ thống thoát nước năm 2022: 380.303.156 đồng/lần/năm. Trên cơ sở giá trị nghiệm thu (đã bao gồm thuế GTGT) được cơ quan đặt hàng thanh toán, các bên thực hiện phân chia doanh thu hợp tác cung cấp dịch vụ theo tỷ lệ đã thỏa thuận.

5. Phương thức lựa chọn đối tác liên kết: Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ tài chính thực hiện đánh giá theo các tiêu chí được quy định tại phụ lục kèm theo thông báo này dựa trên bộ hồ sơ của đơn vị đối tác nộp cho Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ tài chính

6. Tiêu chí lựa chọn đối tác liên kết: Có phụ lục kèm theo (Tải về).

II. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ

- Thời gian nộp hồ sơ: Trước 15h00 ngày 10/11/2022.

- Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng 1.02, Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ Tài chính, trụ sở khối 10, đường Trần Hưng Đạo, Phường Nam Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

III. Thành phần của hồ sơ tham gia liên kết gồm:

- Đơn đề nghị tham gia liên kết.

- Hồ sơ thể hiện sự đáp ứng các tiêu chí

- Số lượng hồ sơ: 01 bộ.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ tại: Phòng Quản lý, khai thác tài sản công, Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ tài chính tỉnh Lào Cai, điện thoại: 02143.828.881.

Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ tài chính thông báo để các đơn vị được biết và phối hợp thực hiện.