ĐẢNG ỦY SỞ TÀI CHÍNH TỈNH LÀO CAI TỔ CHỨC HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ NĂM 2018 VÀ ĐĂNG KÝ NÊU GƯƠNG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO BÁC

Thực hiện Văn bản số 533-CV/ĐUK ngày 30/3/2018 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về việc quán triệt, học tập Chuyên đề năm 2018 về “ Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Ngày 6/4/2018, Đảng ủy Sở Tài chính tỉnh Lào Cai tổ chức học tập chuyên đề năm 2018 và đăng ký nêu gương học tập và làm theo Bác, hình thức tập trung tại Hội trường theo dõi truyền hình trực tiếp qua sóng truyền hình của Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Lào Cai, với sự tham gia của toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Tài chính tỉnh Lào Cai.

Hội nghị đã được nghe GS.TS Mạch Quang Thắng – Giảng viên cao cấp Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh truyền đạt chuyên đề “Xây dựng phong cách tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, gồm các nội dung: Xây dựng phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đó là Phong cách dân chủ, quần chúng; khoa học; nêu gương. Xây dựng phong cách lãnh đạo của người đứng đầu theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cần thực hiện theo Phong cách dân chủ, nhưng quyết đoán; lãnh đạo sâu sát; Khéo dùng người, trọng dụng người tài; phong cách cách mạng, khoa học, năng động, sáng tạo. Đẩy mạnh học tập và làm theo phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh Đẩy mạnh học tập và làm theo phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh./.

Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Tài chính tỉnh Lào Cai tham gia học tập chuyên đề năm 2018

Hoàng Việt Dũng - Phó Chánh Văn phòng Sở Tài chính