THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CÔNG CHỨC SỞ TÀI CHÍNH TỈNH LÀO CAI NĂM 2024

Thực hiện Kế hoạch số 204/KH-UBND ngày 05/4/2024 của UBND tỉnh Lào Cai về việc tuyển dụng công chức tỉnh Lào Cai năm 2024, Sở Tài chính tỉnh Lào Cai  thông báo nhu cầu tuyển dụng công chức năm 2024, như sau:

I. SỐ LƯỢNG, VỊ TRÍ VIỆC LÀM TUYỂN DỤNG

Sở Tài chính tuyển 03 công chức vào làm việc tại Vị trí việc làm tại các phòng chuyên môn, cụ thể:

- Vị trí: Chuyên viên về quản lý tài chính, ngân sách

- Yêu cầu trình độ: Đại học trở lên, chuyên ngành Tài chính, ngân hàng, kế toán và Xây dựng ( Kỹ thuật công trình xây dựng)

(theo Phụ lục số 1 Kế hoạch số 204/KH-UBND ngày 05/4/2024 của UBND tỉnh Lào Cai chi tiết tải về)

II. ĐIỀU KIỆN, ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÝ TUYỂN DỤNG CÔNG CHỨC

1. Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển công chức:

- Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam;

- Đủ 18 tuổi trở lên;

- Có Phiếu đăng ký dự tuyển; có lý lịch rõ ràng;

- Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp;

- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;

- Đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ;

- Các điều kiện khác theo yêu cầu cụ thể của từng vị trí cần tuyển.

2. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển công chức:

- Không cư trú tại Việt Nam;

- Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.

3. Đối tượng và điểm ưu tiên trong thi tuyển công chức: Thực hiện theo Kế hoạch số 204/KH-UBND ngày 05/4/2024 của UBND tỉnh Lào Cai

III. HÌNH THỨC TUYỂN DỤNG CÔNG CHỨC

Thực hiện theo Kế hoạch số 204/KH-UBND ngày 05/4/2024 của UBND tỉnh Lào Cai về việc tuyển dụng công chức tỉnh Lào Cai năm 2024.

IV. ĐỊA ĐIỂM, THỜI HẠN TIẾP NHẬN PHIẾU ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

1. Địa điểm tiếp nhận phiếu đăng ký dự tuyển: Người dự tuyển nộp Phiếu đăng ký dự tuyển vào vị trí tuyển dụng (theo mẫu tải về) trực tiếp (hoặc gửi qua  dịch vụ Bưu chính công ích) tại bộ phận Văn Phòng Sở Tài chính, số điện thoại 02143 821832, địa chỉ Trụ Sở khối 10, đường Trần Hưng Đạo, phường Nam Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai). Người đăng ký dự tuyển tính đến thời điểm nộp phiếu và chịu trách nhiệm về tính chính xác của các nội dung kê khai trong Phiếu.

2. Thời hạn nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: 30 ngày, Kể từ ngày ban hành Thông báo này đến hết ngày 08/5/2024.

Mọi thắc mắc liên quan việc đăng ký dự tuyển xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại Văn Phòng Sở Tài chính 0904856188 để được giải đáp ./.