SỞ TÀI CHÍNH LÀO CAI THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ TẾT ĐINH DẬU NĂM 2017 CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG XÃ KHÁNH YÊN HẠ - HUYỆN VĂN BÀN

Ngày 17/01/2017, Sở Tài chính phối hợp với Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị tỉnh Lào Cai tổ chức thăm hỏi và tặng quà tết cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã; các trường học, điểm trường và các gia đình chính sách, có công với cách mạng trên địa bàn xã Khánh Yên Hạ, huyện Văn Bàn. (Xã được UBND tỉnh phân công Sở Tài chính, Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị tỉnh Lào Cai giúp đỡ xây dựng Nông thôn mới và giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020).

Đại diện Sở Tài chính Lào Cai có đồng chí Đinh Văn Tâm – Phó Giám đốc Sở, đại diện Công ty Cổ phần MTĐT có đồng chí Bùi Văn Tốt – Phó Giám đốc Công ty và một số đồng chí cán bộ, công chức, người lao động thuộc 02 cơ quan, đơn vị.

Sở Tài Chính và Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Lào Cai đã trao tặng 37 xuất quà  với tổng giá trị là 40.500.000 đồng (gồm: áo rét, mứt tết, bánh, kẹo, nước mắm..).

Nằm trong Chương trình giúp đỡ xã Xây dựng NTM năm 2017, Sở Tài chính thực hiện điều chuyển một số bàn, ghế làmviệc đã qua sử dụng cho xã, nhằm hỗ trợ xã thay thế các bàn, ghế làm việc đã hỏng, xuống cấp tại trụ sở làm việc.

Sau khi trao tặng các phần quà tết, Đoàn Công tác thực hiện làm việc với cấp ủy, chính quyền xã Khánh Yên Hạ, nắm bắt tình hình phát triển kinh tế xã hội; kết quả Chương trình xây dựng Nông thôn mới của xã năm 2016; các phương hướng, nhiệm vụ trong phát triển kinh tế xã hội và xây dựng NTM của xã năm 2017 đồng thời ghi nhận các kiến nghị, đề xuất của xã, thảo luận các giải pháp nhằm đưa xã Khánh Yên Hạ đạt chuẩn Nông thôn mới trong năm 2017.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:


Đồng chí Đinh Văn Tâm – Phó Giám đốc Sở Tài chính, đồng chí Bùi Văn Tốt - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần
Môi trường - Đô thị trao tặng quà cho cấp ủy, chính quyền xã.


Đoàn công tác đến thăm hỏi và tặng quà tết cho gia đình có công với cách mạng

Đoàn công tác trao tặng quà tết, áo ấm cho các gia đình có công với cách mạng

Trần Công Hoàng  - Thành viên Tổ công tác Nông thôn mới

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 366
  • Trong tuần: 7,392
  • Tất cả: 331,611
Đăng nhập