SỞ TÀI CHÍNH TỈNH LÀO CAI TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2016)

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, ngày 19/10/2016, Công đoàn cơ sở Sở Tài chính tổ chức buổi toạ đàm kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việ tNam (20/10/1930 – 20/10/2016).

Tham dự buổi tọa đàm có Ban Lãnh đạo Sở cùng toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động công tác tại Sở Tài chính. Tới dự còn có: Đồng chí Vũ Hùng Dũng– Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Sa Pa, nguyên Phó Giám đốc Sở; đồng chí Ngụy Phí Kiều Vân – Phó trưởng ban Kinh tế - Ngân sách Hội đồng nhân dân tỉnh – Nguyên trưởng phòng tài chính doanh nghiệp Sở Tài chính và các đồng chí nguyên là lãnh đạo Sở, các đồng chí đã từng công tác tại Sở tài chính qua các thời kỳ.

Tại buổi lễ, Đồng chí Ngô Đức Ảnh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Đồng thời nhiệt liệt biểu dương và dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các nữ cán bộ,công chức, viên chức và người lao động của Sở. Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ nữ của Sở Tài chính đã không ngừng lớn mạnh, phát triển cả về số lượng và chất lượng Khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của những người phụ nữ làm việc trong ngành tài chính; luôn là lực lượng nòng cốt của cơ quan, đơn vị;nhiều chị em đã tích cực rèn luyện phấn đấu, vượt khó khăn, không ngừng học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu trưởng thành vượt bậc và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Để phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, đáp ứng được những yêu cầu của nhiệm vụ đặt ra trong thời kỳ mới, đòi hỏi lực lượng cán bộ nữ Sở Tài chính phải không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo để tiếp tục vượt mọi khó khăn, thử thách góp phần cùng với cơ quan Sở Tài chính hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch năm 2016 và các năm tiếp theo.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Ngô Đức Ảnh – Giám đốc Sở thừa ủy quyền của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai trao tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Lào Cai” cho 05 đồng chí cán bộ nữ có đã nhiều cống hiến, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Lào Cai.

Buổi tọa đàm là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ về truyền thống lịch sử xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong quá trình tham gia bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng thời, đây cũng là dịp để các chị em cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc và trong cuộc sống để ngày càng hoàn thiện bản thân, xứng đáng với 8 chữ vàng Bác Hồ đã trao tặng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 55
  • Hôm nay: 423
  • Trong tuần: 7,449
  • Tất cả: 331,668
Đăng nhập