SỞ TÀI CHÍNH LÀO CAI TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG BỘ, HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2020

Sáng ngày 29/01/2020, Sở Tài chính tỉnh Lào Cai tổ chức tổng kết công tác Đảng bộ và Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Sở Tài chính năm 2020 để đánh giá tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020, triển khai kế hoạch công tác năm 2021. Tại hội nghị đã thông qua các báo cáo: Báo cáo tổng kết công tác Đảng bộ, công tác chuyên môn, hoạt động của Công đoàn cơ sở, Ban Thanh tra nhân dân,  việc thực hiện quy chế dân chủ năm 2020; phương hướng nhiệm vụ năm 2021; công khai Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế chi trả tiền lương và thu nhập tăng thêm của Sở Tài chính... Các báo cáo nêu rõ được sự quan tâm, chỉ đạo của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh và sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của Ban Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Sở Tài chính, công tác tài chính – ngân sách nhà nước năm 2020 đã đạt được những kết quả tích cực, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đảm bảo quốc phòng, an ninh.

Tại Hội nghị, đại diện các chi bộ, tổ chức đoàn thể, các phòng chuyên môn, trung tâm thuộc Sở, Quỹ Phát triển đất đã phát biểu tham luận, tham gia đóng góp ý kiến với những nội dung: Công tác tổ chức xây dựng Đảng; công tác đoàn thể xã hội và việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn… đề xuất các giải pháp nhằm triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Ngô Đức Ảnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính đã đánh giá cao những kết quả mà cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Tài chính đã đạt được trong năm 2020, đồng thời nhấn mạnh năm 2021 là năm sẽ gặp nhiều khó khăn trong công tác tài chính – ngân sách do dịch bệnh covid ảnh hưởng đến lượng khách du lịch, thị trường bất động sản, công tác xuất nhập khẩu hàng hóa...Do vậy, đòi hỏi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Tài chính cần có sự đoàn kết, chủ động sáng tạo, cố gắng, phát huy năng lực, tham mưu kịp thời, đúng chế độ về quản lý tài chính - ngân sách trong mọi lĩnh vực công tác thuộc phạm vi quản lý, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ được Bộ Tài chính, UBND tỉnh giao.

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Ðảng, chuyên môn, công đoàn năm 2020 cũng đã được công bố và trao thưởng tại Hội nghị./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Ngô Đức Ảnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính  phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Lê Ngọc Oanh được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đồng chí Ngô Đức Ảnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính trao Giấy khen
cho đảng viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác năm 2020

Đồng chí Ngô Đức Ảnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính
trao Giấy khen cho tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác năm 2020

Trần Thùy Dương - Chuyên viên Văn phòng Sở Tài chính tỉnh Lào Cai