SỞ TÀI CHÍNH TỈNH LÀO CAI TỔ CHỨC THĂM HỎI, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ 27/7
Ngày 26/7/2019, Sở Tài chính tỉnh Lào Cai đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà thân nhân gia đình thương binh, liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7.
Sở Tài chính tỉnh Lào Cai thăm hỏi, tặng quà thân nhân gia đình thương binh, liệt sỹ
nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Hướng tới kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, chiều ngày 26/7/2019, Sở Tài chính tỉnh Lào Cai đã tổ chức thăm và tặng quà tri ân gia đình Bà Quản Thị Cải – Tổ 8, P. Nam Cường, TP Lào Cai là thân nhân của liệt sỹ Đinh Xuân Tạo hy sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc của Sở Tài chính đến gia đình các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh đã anh dũng chiến đấu và hi sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc./.

Hoàng Việt Dũng - Phó Chánh Văn phòng Sở Tài chính tỉnh Lào Cai